เทคนิคลงทะเบียนชิมช้อปใช้ เฟส 2 ให้ได้ง่ายขึ้นด้วย Firefox

ถ้าหากคุณกำลังประสบปัญหาการลงทะเบียนชิมช้อปใช้ ลงทะเบียนเท่าไหร่ก็ไม่ได้สักที ได้รับข้อความว่า “ขณะนี้คุณอยู่ระหว่างการรอคิวเพื่อลงทะเบียน กรุณากดปุ่มลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง” วันนี้ semih มีเทคนิคดีๆ มาแนะนำโดยการใช้เว็บบราวเซอร์ Firefox ในการลงทะเบียน ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการใช้ Firefox ในการลงทะเบียนนั้นจะเพิ่มโอกาสสำเร็จมากขึ้น ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกันก่อนว่า Firefox คืออะไร

เว็บบราวเซอร์ Firefox คืออะไร

Firefox หรือ Mozilla Firefox นั้นเป็นเว็บบราวเซอร์ที่ใช้สำหรับท่องเว็บบนอินเตอร์เน็ตที่พัฒนาโดยบริษัท Mozilla ซึ่งเป็นองกรค์ไม่แสวงหาผลกำไร มันเป็นเว็บบราวเซอร์ที่มีความปลอดภัยสูง และยังรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ นอกจากนี้ Firefox เป็นเว็บบราวเซอร์เหมือบกับเว็บบราวเซอร์อื่นๆ อย่างเช่น Google Chrome, Internet Explorer หรือ Safari

เพื่อใช้งานเว็บบราวเซอร์ Firefox ในการลงทะเบียนชิมช้อปใช้นั้น คุณจะต้องติดตั้งโปรแกรมลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือแท็ปเล็ตของคุณก่อน นี่เป็นวิธีการติดตั้งในอุปกรณ์ประเภทต่างๆ

ถ้าหากคุณใช้คอมพิวเตอร์ในระบบปฏิบัติการ Windows คุณสามารถติดตั้ง Firefox ได้ที่หน้า ดาวน์โหลด Firefox และทำตามขั้นตอนการติดตั้งที่โปรแกรมแนะนำได้เลย

การดาวน์โหลด เว็บบราวเซอร์ Firefox

ถ้าหากคุณใช้อุปกรณ์ในระบบบปฏิบัติการ iOS อย่างเช่น iPhone iPad และ Macbook คุณสามารถดาวน์โหลด Firefox ได้ที่แอป App Store ดังรูปด้านล่าง

หรือถ้าหากคุณใช้อุปกรณ์ในระบบปฏิบัติการ Android คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ Firefox ได้ที่แอป Google Play Store ดังรูปด้านล่างนี้

การลงทะเบียนชิมช้อปใช้ด้วยเว็บบราวเซอร์ Firefox

หลังจากที่คุณได้ติดตั้งเว็บบราวเซอร์ Firefox เสร็จแล้ว ก็สามารถเปิดแอปขึ้นมาและไปที่หน้าเว็บ ชิมช้อปใช้.com และกดลงทะเบียนปกติได้เลย ซึ่งในตอนนี้โอกาสที่จะลงทะเบียนได้จะเพิ่มมากขึ้นกว่าเว็บบราวเซอร์อื่นๆ นั่นเอง

การลงทะเบียนชิมช้อปใช้
แบบฟอร์มการลงทะเบียนชิมช้อปใช้

สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนชิมช้อปใช้ เฟส 2 อย่างละเอียด คุณสามารถดูขั้นตอนได้ที่ ชิมช้อปใช้ เฟส 2 ลงทะเบียน

และนี่ก็เป็นอีกเทคนิคหนึ่งสำหรับการเพิ่มโอกาสการลงทะเบียนชิมช้อป อย่างไรก็ตาม วิธีการนี้เป็นเพียงคำแนะนำที่เราได้ทราบมาจากอินเตอร์เน็ตหรือโซเซียลเท่านั้น ซึ่งอาจจะไม่ได้ผล 100% แต่เราก็หวังว่ามันอาจจะเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่เจอปัญหากดเท่าไหร่ก็ไม่สามารถลงทะเบียนได้สักที